ประกันส่งรถมอเตอร์ไซค์

รับประกันความเสียหายจากการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์

สวัสดีค่ะ! วันนี้หากลูกค้าท่านใดสนใจ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ กับเรา เรามีการรับประกันความเสียหายให้ด้วยนะคะ การรับประกันสินค้า จะแบ่งออกเป็น3ระดับด้วยกันนะคะ  ได้แก่...

  1. หากลูกค้าใช้บริการแบบส่งธรรมดา เราจะรับประกันความเสียหายจากการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ ขนส่งบิ๊กไบค์ ในวงเงินไม่เกิน 5,000บาท 
  2. หากลุกค้าใช้บริการแบบส่งด่วน เราจะรับประกันความเสียหายจากการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ ขนส่งบิ๊กไบค์ ในวงเงินไม่เกิน 5,000บาท
  3. หากลูกค้าใช้บริการแบบเหมาคัน  เราจะรับประกันความเสียหายจากการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ ขนส่งบิ๊กไบค์ ในวงเงินไม่เกิน 5,000บาท

การเหมาคันส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ นั้น หมายความว่า... 

ในรถกระบะ1คัน สามารถขนของได้เต็มคัน ไม่ว่าสิ่งของจะเป็นอะไรก็ตาม ลูกค้าสามารถใส่ได้เท่าที่จะใส่ได้ และที่สำคัญลูกค้าสามารถโดยสาร หรือ นั้งมากับรถขนส่งของเราได้ ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน นั้นเหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน พ่อแม่ส่งของไปให้ลูก หรือพูดง่ายๆเลยแล้วกันค่ะ มันเหมาะมาก เหมาะกับทุกคน ทุกวัย ทั้งสะดวก สะบาย และอื่นๆ

สนใจส่งมอเตอร์ไซค์ โทรสอบถามเลยดีกว่าค่ะ 087-423-4678 หรือ จะทักมาหาหนูทางไลน์ก็ได้นะค่ะ line id: 0874234678

 ชมผลงานของเรา! https://www.facebook.com/motorcyclestransport

ความคิดเห็น

รับขนส่งรถมอเตอร์ไซค์

บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์, ขนส่งรถบิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ส่งด่วน ส่งไว ส่งได้ทั่วประเทศ พร้อมบริการ รับถึงที่-ส่งถึงที่ ไม่ว่าท่านจะอยู่จังหวัดไหน เรามีทีมงานไว้คอยบริการอยู่ทุกจังหวัด ภาคเหนือ ,ภาคกลาง ,ภาคใต้ ,ภาคตะวันออก, ภาคตะวันตก ,ภาคอีสาน จัดส่งได้ จัดส่งทุกจังหวัด รวดเร็ว ปลอดภัย ไว้ใจได้ มีประกันสินค้า สนใจใช้บริการ สอบถาม โทร.087-423-4678 หรือ ทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อ k.อร

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์

ส่งมอเตอร์ไซค์ เก็บเงินปลายทาง

ส่งมอเตอร์ไซค์ ไป ต่างจังหวัด โทร.087-423-4678